Thứ Bảy, 16 tháng 12, 2017

SỬA CHỮA BIẾN TẦN FUJI TẤT CẢ CÁC MODEL

Hitech Vina chuyên sửa chữa biến tần Fuji chính hãng với dịch vụ nhanh chóng - tiết kiệm chi phí - uy tín - bảo hành dài lâu. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji tất cả các loại model khác nhau như : Fuji FRENIC-5000P11S, Fuji FRENIC-Mini, Fuji FRENC-Multi, Fuji FRENIC-Eco, Fuji FRENIC-Mega, Fuji FRENIC-Lift, Fuji FRENIC-5000G11S, ...

+ Hitech Vina sở hữu những chuyên gia kỹ thuật phần cứng giỏi nhất được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa biến tần Fuji.

+ Sở hữu kho linh kiện mới chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và thay thế - sửa chữa biến tần cho Qúy khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết không qua bất kỳ trung gian nào nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sự tin tưởng của khách hàng đối với Hitech Vina trong 10 năm qua.

+ Hitech Vina sửa chữa được tất cả các lỗi thường xảy ra ở biến tần Fuji như sau :

- Lỗi OC1, OC2, OC3: Over current
- Lỗi EF : Ground fault
- Lỗi OU1, OU2, OU3: Overvoltage
- Lỗi LU: Undervoltage
- Lỗi Lin : Input open-phase
- Lỗi OH1: Overheating of heat sink
- Lỗi OH2: External alarm
- Lỗi OH3: Inverter internal overheating
- Lỗi OL: Motor overload
- Lỗi OLU: Inverter overload
- Lỗi FUS: Blown fuse
- Lỗi Er7: Output wiring error

- Lỗi Er8: RS-485 communication error
- .....và một số lỗi khác

+ Nếu bạn đang sở hữu biến tần Fuji các loại model như  :  Fuji FRENIC-5000P11S, Fuji FRENIC-Mini, Fuji FRENC-Multi, Fuji FRENIC-Eco, Fuji FRENIC-Mega, Fuji FRENIC-Lift, Fuji FRENIC-5000G11S, ... đang bị hư hỏng nặng thì hãy nghĩ đến Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji của Hiteh Vina. Để được nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ sửa chữa biến tần hãy liên hệ Hotline : 0909097665 ( gặp Mr. Trường ) hoặc truy cập website http://suachuabientan.com nhé !
SỬA CHỮA BIẾN TẦN FUJI TẤT CẢ CÁC MODEL Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét